News Network3-10

Sports News sbobet24h
เด็กนรกหงส์แดง

เกมเมื่อคืนที่ผ่านมา นักเตะลิเวอร์พูลที่ยังอยู่ในวัยไม่เกิน 20 ปี มีไม่น้อยเลยนะครับ ควีวิน เคลเลเฮอร์ โกล์ดาวรุ่งมือ 3 , เนโก วิลเลี่ยมส์ แบ็กขวาที่เพิ่งลงสนามให้ทีมชุดใหญ่เป็นนัดแรก , เซปป์ ฟาน เดน เบิร์ก กองหลังร่างโย่งที่แฟนๆ ลิเวอร์พูลจับตามองตั้งแต่เซ็นสัญญามา , ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ตัวรุกพรสวรรค์สูงที่เทคนิกแพรวพราวเกินอายุไปไกล , ริอาน บรูว์สเตอร์ กองหน้าดาวรุ่งที่คล๊อปป์หมายปั้นให้เป็นยอดกองหน้าในอนาคต และ เคอร์ติส โจนส์ เพลเมกเกอร์พรสวรรค์สูงที่คุ้นชื่อมานานหลายปี พนันออนไลน์

ดาวรุ่งเหล่านี้ต้องการเกมเล่นเป็นอย่างมากครับ และถ้วยคาราบาวคัพนี่แหละ ที่เป็นเส้นทางให้เขาได้ “โชว์ของ” ที่มีของพวกเขาออกมา ซึ่งนี่เองที่ทำให้พวกเขาทุ่มเทกันมากจนกองเชียร์อย่างเราๆ เห็นแล้วก็อดปลื้มไม่ได้จริงๆ

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ครับว่าเกมนี้นักเตะลิเวอร์พูลนั้นก่อความผิดพลาดค่อนข้างเยอะเหลือเกิน โดยเฉพาะในแนวรับ ที่ดูเหมือนจะสับสนวุ่นวาย และเอากองหน้าฝั่งตรงข้ามไม่อยู่เอาเสียเลย จริงอยู่ที่ว่าประตูแรกนั้นเป็นความผิดพลาดของการตัดสิน แต่นอกจากนั้นคือความผิดพลาดแบบ “เด็กน้อย” เสียจริงๆ ในลูกแรกที่เสียประตูถึงแม้ว่าจริงๆ แล้วควรจะเป็นลูกล้ำหน้า แต่ก็ต้องบอกว่า เคลเลเฮอร์นั้นปัดบอลได้ไม่ดีเท่าที่ควรเช่นกัน เขาควรจะปัดให้ออกหลังหรือไปในแนวด้านข้างมากว่าที่จะปัดบอลมาให้อยู่หน้าปากประตูแบบนี้ ลูกที่ 2 ก็เป็นเขาอีกนั่นแหละที่เช็คระยะเสาไม่แม่นพอ ดันไปปัดลูกที่ควรจะออกอยู่แล้วให้มาอยู่หน้าปากประตู(อีกแล้ว)

ลูกที่ 3 ก็เป็นเซปป์ ฟาน เดน เบิร์กที่ไม่มีสมาธิเท่าที่ควรไม่ดันไลน์ขึ้นไปทำให้นักเตะอาร์เซน่อลไม่ล้ำหน้าในจังหวะโต้กลับ แต่ต้นเหตุก็มาจากการส่งแบบไม่แม่นยำของเนโก วิลเลี่ยมส เช่นกัน ลูกที่ 4 นี่ยิ่งน่าปวดตับ เพราะมันมาจากนักเตะที่เก๋าที่สุดในสนามอย่างเจมส์ มิลเนอร์ที่ส่งบอลแบบขาดน้ำหนักทำให้โดนนักเตะอาร์เซน่อลฉกไปยิงง่ายๆ เลย แต่ก็อาจจะเหมารวมไปได้ว่า เคลเลเฮอร์ นั้นเข้าหาบอลช้าเกินไปเหมือนกัน การผิดพลาดเหล่านี้ เกิดจากการ “ขาดประสบการณ์” ล้วนๆ ครับ และนี่แหละคือบทเรียนชั้นดีให้ ดาวรุ่งเหล่านี้ได้เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์กันต่อไป พวกเขาต้องเรียนรู้ว่าความผิดพลาดเพียงน้อยนิดก็อาจจะก่อให้เกิดความเสียหายมหาศาลได้ ในโลกของมืออาชีพนั้น ไม่มีที่ให้ก่อให้เกิดความผิดพลาดแบบในชุดเล็กที่พวกเขาคุ้นเคย

การที่เราคุ้นเคยกับความยอดเยี่ยมของผู้เล่นทีมชุดใหญ่ ที่อาจจะเรียกได้ว่าเข้าขั้น “ระดับโลก” กันไปแล้วหลายตำแหน่ง ทำให้เรามองเห็นว่านักเตะหลายๆ คนนั้นยังไม่ดีพอ หรืออาจจะเรียกว่า “ทดแทนกันไม่ได้” แต่ในเกมนี้นักเตะหลายๆ คนทำให้เราเห็นได้ชัดครับ ว่าจริงๆ แล้วพวกเขาก็มีดีและระดับการเล่นของเขาก็ไม่ได้อ่อน

ด้อยแบบที่กองเชียร์บ่นด่ากัน โดยเฉพาะ ดิว๊อก โอริกี้ ที่เกมนี้เขาเป็นแกนหลักในเกมรุก และก็ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม หรือ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ที่ดูแล้วดีวันดีคืนเรื่อยๆ

และมีทั้งแอสซิสต์และประตูสุดสวยในเกมนี้ ส่วนโจ โกเมสที่ดูเหมือนว่าจะโชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ก็ต้องให้ความเป็นธรรมกับเขาเช่นกัน เพราะเกมนี้เขาแทบจะเป็นคนต้องแบกเกมรับของทีม และต้องลงมากับนักเตะที่ไร้ประสบการประกบเขา (เซปป์ ฟาเดน เบิร์ก กับ เนโก วิลเลี่ยมส) นั่นก็ทำให้ตัวเขาที่ยังเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองไม่ได้ ออกทะเลไปด้วยเลยเหมือนกัน (ฮ่าๆ ) แต่กระนั้นเขาก็ยังเป็นตัวเสริมและเป็นตัวโรเตชั่นชั้นดีให้เจอร์เก้น คล็อปป์ในทีมชุดใหญ่เหมือนกัน และบรรดาดาวรุ่งหลายๆ คนก็โชว์ฟอร์มให้เห็นได้อย่างน่าปลื้มใจ อย่างน้อยๆ กองเชียร์ก็น่าจะพอเบาใจได้ว่า ในอนาคตของทีมลิเวอร์พูล จะมีนักเตะดีๆ เหล่านี้ขึ้นมาทนแทน หรือ สลับสับเปลี่ยนในทีมชุดใหญ่ได้อย่างไม่ย่ำแย่อย่างที่แฟนๆ บ่นด่ากันอยู่นะ SBOBET24

เด็กๆ และนักเตะเหล่านี้ น่าจะรู้ตัวเองดีครับ ว่านี่น่าจะเป็นโอกาสเดียวที่จะเป็นเวทีให้พวกเขาได้เล่นและได้โชว์ฟอร์มกันอย่างเต็มที่ เพราะยังไงก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในทีมชุดใหญ่ที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดในตอนนี้นั้น พวกเขาคงไปสอดแทรกยากมากจริงๆ นั่นจึงทำให้เราได้เห็นว่าพวกเขาไม่มียอมแพ้ ถอดใจแม้แต่วินาทีเดียว ไม่ว่าสถานการณ์จะแย่แค่ไหน แต่พวกเขาก็ยังสู้ยังวิ่งสู้ฟัดในทุกๆ จังหวะ นั่นก็เพราะว่าถ้าพวกเขาตกรอบไป พวกเขาอาจจะต้องรอโอกาสอีกทีในฤดูกาลหน้าหรืออย่างดีก็อาจจะเป็น FA Cup ในช่วงสิ้นปีนี้ในกรณีที่มีโชคในการจับฉลากเจอกับทีมที่ไม่แข็งจนเกินไปนัก แม้จะก่อเกิดความผิดพลาดอยู่บ้าง แต่หัวใจนักสู้ของเด็กๆ เหล่านี้ก็ทำให้เราได้ยิ้มและได้ชื่นใจกับผลงานของพวกเขาจริงๆ ทางเข้าSBOBET

พนันออนไลน์
เด็กนรกหงส์แดงพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *